Rau càng cua trộn làm thịt bò là giữa những món ngon dễ làm, dễ dàng ăn và lại bổ dưỡng. Học giải pháp làm rau càng cua trộn thịt trườn để đãi anh chị em nhé!

Các món gỏi thường thực hiện chanh hoặc giấm để tạo cho vị chua cho món ăn. Với món gỏi rau xanh càng cua này cũng vậy, chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách làm rau càng cua trộn thịt bò dầu giấm hoặc cần sử dụng tới chanh phần đông được. Tìm hiểu cả 2 công thức này thôi.

Bạn đang xem: Bò trộn rau càng cua

*
Rau càng cua trộn thịt trườn ngon vị hợp lý cả rau lẫn thịt
*

Gỏi rau càng cua thịt trườn là món mở màn quen thuộc, với cách bào chế nhanh, đối kháng giản, mùi vị đậm đà với thanh mát, đó là lựa chọn không tồi trong các mâm cỗ.
Gỏi càng cua giết mổ bò solo giản▢ 500 gr rau xanh càng cua▢ 200 gr giết mổ bò▢ 1 củ hành tây▢ 2 trái cà chua▢ 1 trái chanh▢ hương liệu gia vị khác
Gỏi càng cua thịt bò dầu giấm▢ 600 gr rau xanh càng cua▢ 200 gr làm thịt bò▢ 2 trái cà chua▢ 1/2 củ hành tây▢ Hành, tỏi xay nhuyễn nhỏ▢ Đậu phộng rang giã nhỏ▢ các gia vị khác
Thịt trườn cắt mỏng, ướp chút muối, tiêu, bột ngọt, để khoảng chừng 15 phút cho ngấm gia vị tiếp đến đem đi xào tái cùng với hành tây.
*

Trút thịt bò ra đĩa. Vẫn sử dụng chảo cũ, cho thêm 1 muống nêm canh dầu ăn, thêm một nửa muỗng coffe muối, 1 muỗng nhỏ canh đường, 1 muỗng nhỏ canh nước mắm, thay lấy nước cốt chanh cho vào, khuấy đa số rồi đun sôi. Để các thành phần hỗn hợp nước trộn nguội.
Chuẩn bị đĩa lớn, xếp cà chua xung quanh thế nào cho đẹp mắt, kế tiếp để rau càng cua rồi múc giết thịt bò để lên trên rau, cho tới lúc nạp năng lượng thì rưới lên trộn đều. Nếu là tạo cho bữa ăn mái ấm gia đình thì chúng ta có thể cho vớ cả vật liệu vào tô lớn, rưới nước trộn lên, trộn những cho ngấm rồi múc hết ra đĩa cho solo giản, dễ dàng làm.
Món rau càng cua trộn thịt bò sau khi chấm dứt không chỉ tất cả vị vừa miệng nhiều hơn thơm mùi hương thịt bò, loại giòn của rau quấn với mẫu mềm của thịt, chỉ nói theo một cách khác là một món gỏi đơn giản nhưng khôn xiết hấp dẫn.
*

Làm dầu giấm với phương pháp sau: 1/2 muỗng cafe muối + 2 muỗng canh con đường + 3 muỗng nhỏ canh dấm + 1 muống nêm canh dầu nạp năng lượng + 1 muống nêm canh nước + ít tiêu xay, khuấy đều, nêm nếm thấy vị chua ngọt vừa miệng là được.
Cho rau xanh càng cua, thịt bò, hành tây cùng quả cà chua vào đánh to. Rưới dầu giấm đã pha chế sẵn vào, có thể cho thêm ớt thái theo từng lát nếu say mê rồi trộn thật đều.

Xem thêm: Tại Sao Ăn Vào Là Bị Đau Bụng Dưới, Cứ Ăn Xong Đau Bụng Đi Ngoài


*

Calories: 254kcal (13%) | Carbohydrates: 1g | Protein: 17g (34%) | Fat: 20g (31%) | Saturated Fat: 8g (50%) | Cholesterol: 71mg (24%) | Sodium: 67mg (3%) | Potassium: 270mg (8%) | Sugar: 1g (1%) | Calcium: 18mg (2%) | Iron: 2mg (11%)
Rau càng cua trộn thịt trườn là món gỏi thanh mát cực kỳ bắt miệng. Thịt bò mềm thơm, đậm đà kèm rau càng cua tương đối chua chua, giòn giòn, tươi mát, rất hài hòa với nhau khiến cho món nạp năng lượng có cả sự thanh đuối lẫn thơm ngon, vấp ngã dưỡng.

Chúc bạn thành công với món ngon dễ dàng và đơn giản và vô cùng bồi bổ – rau càng cua trộn thịt bò này nhé!


*

Bình luận Cancel Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *