Bánh bò truyền thống lâu đời có xuất xứ từ phía Nam trung quốc với mùi mùi thơm lừng của nước dừa tươi sẽ đưa tới sự tò mò, thú vị với tất cả gia đình bạn. Bánh bò là 1 trong những loại bánh xốp được làm từ: bột gạo, nước, con đường và men nở. Khía cạnh bánh có không ít bong bóng nhỏ dại do có nhiều lỗ khí bên trong bánh. Đây là một trong điểm đặc thù của món bánh bò, mang lại cảm hứng bông xốp, vui miệng, yêu thích khi ăn. Lúc này mình đã giới thiệu chúng ta một số phương pháp làm bánh bò thơm ngon dễ dàng và đơn giản ngay tại nhà.




Bạn đang xem: 2 cách làm bánh bò xốp nước cốt dừa thơm béo bông đẹp đơn giản

Cách làm cho bánh trườn hấp bằng bột gạo

Nguyên liệu làm cho bánh trườn hấp bằng bột gạo

Nước cốt dừa: 300mlBột gạo: 300grMen nở: 7grBột nở: 5grĐường trắng: 120grVani: 1 ốngMuối, đường…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hương vị thơm ngon nhưng bình dị của rất nhiều chiếc bánh bò chắc hẳn rằng đã trở buộc phải thân trực thuộc với tuổi thơ của không ít người dân Việt Nam. Những chiếc bánh bò đơn giản và dễ dàng mà các bạn hoàn toàn có thể vào bếp tự có tác dụng món bánh cuốn hút này.

Xem thêm: Sốt Cao Là Bao Nhiêu Độ - Tự Chữa Tại Nhà Có An Toàn Không

Hi vọng với một số cách có tác dụng bánh trườn thơm ngon dễ dàng và đơn giản như trên vẫn giúp chúng ta dễ dàng tiến hành món ăn uống này. Chúc các bạn thành công.