Tôm càng xanh là các loại tôm nước ngọt có mức giá trị bồi bổ cao. Rất có thể chế biến thành nhiều món ăn uống ngon, cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hình ảnh tôm càng xanh

Do túi tiền rẻ và bổ dưỡng cao yêu cầu được ưu ưa thích chế biến trong các nhà hàng quán ăn sang trọng cũng giống như được xuất khẩu đi các nước trên vậy giới.

 Giá tôm càng xanh : kích cỡ 10-12( 320k ), 9-10(470k), 7-8( 520k), 4-6( 580k)


Tôm càng xanh thuộc họ tôm càng, sống sinh sống vùng nước ngọt, thường phát hiện ở khoanh vùng đồng bằng tuy vậy Cửu Long. Tôm càng xanh hoàn toàn có thể sống ở dưới sông hồ tự nhiên, hoặc nuôi trong các ao hồ, kênh, ruộng lúa…

Đây là chủng loại tôm phát triển nhanh do đặc tính ăn tạp, ăn uống rất nhiều. Ban ngày tôm càng xanh thường ẩn mình trong hang hốc, hoặc trong số bụi cây, ban đếm chúng bắt đầu ngoi lên khía cạnh nước và dịch chuyển kiếm ăn. Trước đây tôm càng xanh hầu hết được khai thác tự nhiên, bây giờ được nhân như thể nuôi rộng thoải mái trên cả nước, chính vì thế nguồn nhỏ giống rất đa dạng và phong phú và có quality cao.

*
Tôm càng xanh là loài thủy sản được nuôi phổ biến ở Việt Nam

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÔM CÀNG XANH

Tôm càng xanh là nhiều loại tôm nước ngọt có giá trị dinh dưỡng cao. Hoàn toàn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, với hấp dẫn. Do túi tiền rẻ và bồi bổ cao yêu cầu được ưu sử dụng rộng rãi chế biến trong các quán ăn sang trọng tương tự như được xuất khẩu đi các nước trên cố kỉnh giới.

*
Tôm càng xanh có mức giá trị bổ dưỡng caoCÁC MÓN ĂN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ TÔM CÀNG XANH

Món tôm càng xanh nướng xốt chanh

Nguyên liệu:

Tôm càng xanh con số tùy số bạn ăn, khoảng 1kg.

Lá hung lui, bơ lạt, muối với tiêu, chanh, đường, các loại gia vị buộc phải thiết.

Cách chế biến:

1️⃣ Tôm sau khoản thời gian rửa sạch chúng ta chẻ thay đổi ra, ướp muối hạt tiêu vừa ăn.

2️⃣ Để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị kế tiếp bạn hãy xiên tôm và que nhằm nướng.

3️⃣Nướng tôm càng xanh trên phòng bếp than, hoặc lò vi sóng khoảng chừng 15 phút.

*
Tôm càng xanh nướng xốt chanh

Làm nước sốt chanh với rau hung lủi xay nhuyễn trộ với nước cốt chanh, bơ, đường. Đun nóng với lửa nhỏ dại khoảng 5 phút.

Sau khi nướng tôm càng xanh, dọn ra đĩa, tưới nước xốt chanh lên với thưởng thức.

Tôm càng xanh là loại thủy hải sản nước ngọt dễ dàng chế biến, hoàn toàn có thể làm thành những món như hấp bia, nướng mọi, rang me, hoặc tôm càng xanh nướng xốt chanh.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TÔM CÀNG XANH VỚI HẢI SẢN HOÀNG LONG
*
Hình hình ảnh thực tế tôm càng xanh
*
Bắt tôm càng xanh sống
*
Cầm bên trên tay vài nhỏ tôm càng xanhMUA TÔM CÀNG XANH TẠI HẢI SẢN HOÀNG LONG

Công ty shop chúng tôi chuyên hỗ trợ sỉ cùng lẻ Tôm Càng Xanh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghành nghề dịch vụ phân phối thủy hải sản tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp hải sản chất lượng, giá cực tốt thị trường.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Ngứa Toàn Thân Là Bệnh Gì, Dị Ứng Da Ngứa Toàn Thân: Biến Chứng Sẽ Ra Sao

*

Để biết thêm chi tiết và được cung ứng tốt nhất, xin vui lòng contact theo tin tức sau:

Ăn tôm càng xanh ngon – giá bèo hãy cho với hải sản Hoàng Long.