Thành phần

Sản phẩm được chọn lựa từ nguồn vật liệu tươi sạch, bảo đảm không đựng chất kích ưng ý tăng trưởng, thuốc trừ sâu, đảm bảo an toàn cho fan sử dụng.

Bạn đang xem: Lá giang là lá gì

Mùa vụ

Quanh năm

Đóng góiGói từ bỏ 300 gram - 1kg
Lưu ýKhông nhỏ lẻ các thức giấc ngoài thành phố hà nội (mua buôn liên hệ 1900986865) ship hàng trong 24-72h
HSD

3-5 ngày trong gầm tủ lạnh

Xuất xứ

Miền tây nam bộ, Việt Nam


Phân loại

Lá giang từ bỏ nhiên. Lá gồm vị chua mọc hoang trong rừng

Quy biện pháp đóng gói

Đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Xuất xứ

Miền tây-nam Bộ

Hạn sử dụng

Bảo quản ngại trong phòng mát tủ lạnh lẽo ( nhằm được khoảng tầm 1 tuần)

Hướng dẫn sử dụng

Nhặt rước lá, rửa sạch tiếp nối vò nát phần lá (Vò nát lá giang giúp vị chua trường đoản cú lá giang ra nước dễ dàng dàng, món ăn sẽ lôi cuốn và đậm vị rộng nhiều) 

Chế biến: nấu nướng canh, làm rau gia vị, nấu lẩu gà lá giang, canh chua cá ngạt ngào …vv

Cách bảo quản

Cách bảo vệ lá giang tốt nhất có thể là quấn trong túi nilon nhằm trong chống mát tủ giá buốt (khoảng 1 tuần)

Chú ý: cài về bảo quản luôn tránh việc rửa nước trước khi bảo vệ trong tủ lạnh

Giao hàng

Giao hàng nội thành của thành phố Hà Nội vào ngày. Xem ngay phí ship hàng trên Dũng Hà


Video ra mắt sản phẩm lá giang Dũng Hà

Gợi ý một số trong những món nạp năng lượng từ lá giang hấp dẫn

Lẩu con gà lá giang Canh con cá quả lá giang Canh con kê lá giangLẩu cá kèo lá giang

*

Lá giang là gì?

Cây Lá giang hay còn gọi là lá gì? Lá giang nói một cách khác là lá lồm. Cây thường mọc trong tự nhiên nên có hương vị rất đặc biệt quan trọng khiến người nào cũng muốn thưởng thức món đặc sản nổi tiếng vùng miền này. Lá giang mua chỗ nào Hà Nội?

Lá giang thuộc họ dây leo, có mủ trắng, lá đơn, vị chua dịu. Lá giang được áp dụng như một loại rau dùng làm chế biến những món ăn.

Một thắc mắc được không ít người thân yêu là lá giang nấu gì ngon? Từ thời xưa ông thân phụ ta đã thực hiện lá giang để nấu các món canh chua, chế biến cùng với một trong những loại thịt, nấu ăn lẩu con gà hoặc có tác dụng lẩu cá kèo lá giang thì còn điều gì khác tuyệt bằng. Canh chua lá giang là định nhất, bạn sử dụng lá giang cùng nấu chung và ăn như một các loại rau, còn nếu như không thích ăn uống rau thì chúng ta có thể bỏ phần xác đi với giữa lại vị chua cùng thơm của rau cũng được. 

Lẩu con gà lá giang tuyệt lẩu cá là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa vị ngọt thơm đặc thù của giết với hương thơm đặc sản của núi rừng thoải mái và tự nhiên sẽ với đến cho bạn những mùi vị đậm đà thơm ngon cho tất cả gia đình. Chúng ta có thể mua tại các showroom bán lá giang lá lồm uy tín giá thấp ở Hà Nội.

Xem thêm: Vô Sinh Nam: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Vô Sinh Nam, Vã´ Sinh Nam Lã  Gã¬

Cách chế biến đơn giản dễ dàng tạo thành món hấp dẫn

Thịt trâu lá lồm (lá giang) một món ăn đã trở thành đặc sản của người dân tộc bản địa miền núi ( phía Bắc - Việt Nam). Đây là món ăn đơn giản nhưng cực kỳ ngon, vị chua thanh non tủ lá mồm kết phù hợp với vị ngai vàng ngái của giết thịt trâu khi nấu ăn chín sẽ có tác dụng siêu lòng ngẫu nhiên ai chỉ cần đi qua,, nó kích thích hợp vị giác điên đảo bởi hương thơm thơm của lá lồn lúc chín quyệt với vị ngọt thơm của từng thớ làm thịt trâu lớn ngậy. 

*

Tác dụng có tác dụng thuốc của lá giang

Lá giang (lá lồm) bọn chúng còn được áp dụng như một thuốc quý của từ nhiên dùng để chữa căn bệnh về con đường tiêu hóa như: bụng đầy hơi, cực nhọc tiêu, đau dạ dày, đau và nhức xương khớp, dùng để làm đắp ko kể da lúc bị lở ngứa, mụn nhọt...vv

Lá giang có tính năng giúp khắc chế 9 nhiều loại vi khuẩn, tác dụng tiêu viêm.Nên chúng được thực hiện thân cùng lá giang để chữa trị viêm mặt đường tiết niệu, sỏi ngày tiết niệu, viêm thận mãn tính. Đặc biệt, nó còn được thực hiện để chữa viêm ruột, sưng tấy, cơ thấp,…

Lá giang là một trong loại cây quý bao gồm dược tính cao, nên fan ta thường xuyên còn sử dụng để gia công thuốc chữa trị bệnh. Theo các chuyên gia, cứ trong 100gr lá giang gồm chứa tới 85,3g nước, 3,5g glucid, 3,5g protein, 26 mg vi-ta-min C; 0,6 mg carotein. Đặc biệt, tín đồ ta tìm thấy chất saponin gồm trong lá giang gồm tính chống sinh cùng với chủng trùng Salmonella typhi cùng Klebsiella. Cần nhiều nơi còn thực hiện lá giang dã lẫn với lá khoai lang, chế nước uống chữa trị ngộ độc 

*

Một số lưu lại ý:

Khi đun nấu lá giang nên thực hiện nồi inox ( nhiều loại tráng men, không biến thành rỉ), tránh việc nấu vào nồi nhôm. Giả dụ có thực hiện thì chúng ta phải nấu bếp nhanh do chất chua tự lá giang có thể ăn mòn nhôm làm nồng độ nhôm trong canh tăng cao hoàn toàn có thể ngộ độc. Cũng chính vì vậy để cực tốt cho sức khỏe, khi làm bếp canh lá giang chín bạn hãy mục ngay ra chén sứ không nên để vào nồi. 

Địa chỉ sở hữu lá giang ở tp. Hà nội và hồ Chí Minh chỗ nào tốt

Lá giang một các loại rau đặc sản vùng miền vừa “ ngon vừa bổ” trong lá giang đựng thành phần dược tính cao, hoàn toàn có thể kháng được không ít loại vi khuẩn bất lợi ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm khác. Đặc biệt vị chua trong lá lồm giúp những món canh chua của người sử dụng thêm thơm ngon, lôi cuốn hơn lúc nào hết.

Chúng tôi, sản phẩm nông nghiệp Dũng Hà là địa chỉ uy tín số 1 tại hà thành và hồ nước Chí Minh chuyên thu mua cây lá giang  trực tiếp tự bà con những tỉnh miền Trung, luôn bảo đảm an toàn sự tươi sạch từ từ nhiên. Đảm bảo bữa tiệc gia đình của doanh nghiệp ngon cùng an toàn. 

Nông sản Dũng Hà hỗ trợ thực phẩm sạch, rau củ rừng với nhiều loại đặc sản vùng miền,... Hãy cấp tốc tay tương tác với cửa hàng chúng tôi để đặt sở hữu lá giang